HƯỚNG DẪN LÀM THẺ VISA THANH TOÁN ONLINE QUỐC TẾ

Hãy làm ngay cho bạn một cái thẻ visa

Đây là một điều bắt buộc, bởi nếu bạn định hình bạn là doanh nhân internet, bạn định hình bạn là một người tự lập, một người sẽ kiếm ra tiền, thì bắt buộc bạn phải có thẻ này để bạn có thể thanh toán dịch vụ online cần thiết.

Thẻ Visa là thẻ gì?

Thẻ VISA là một loại thẻ ngân hàng giao dịch quốc tế rất đa năng. Với thẻ này, bạn có thể thanh toán ở mọi giao dịch nước ngoài như: Mua sắm ở các shop nước ngoài, trả tiền dịch vụ nước ngoài. Bạn có thể rút tiền ở bất kì cây rút tiền nào.

Hầu hết phải đến 99% những doanh nhân thành công hay những người làm internet nào cũng bắt buộc phải có một cái để dùng cả đời

Vì tính thông dụng và quan trọng như thế nên hầu hết ngân hàng lớn ở Việt Nam ta đều có dịch vụ cung cấp Visa

Cách làm thẻ nhanh và an toàn nhất!

Nếu bạn là người chưa có 1 cái Visa nào, thì hãy làm cho tôi một thẻ hợp lý ngay nhé!

Theo kinh nghiệm làm nhiều loại thẻ visa và của nhiều ngân hàng thì tôi khuyên bạn: Hãy đến ngân hàng ACB để làm thẻ visa.

Vì sao? Vì ACB có lẽ là ngân hàng duy nhất làm thẻ Visa chỉ mất 15 phút với mức phí chỉ là 50 đến 80k. Tiền bạn sẽ được tiêu đến mức 0 đồng trong thẻ mà không cần hạn mức tối thiểu. Và dầu số thẻ của ACB thông dụng với giao dịch quốc tế hơn!

Lưu ý:

 ➡ Nếu bạn chưa từng có, hay chưa từng có bất kì 1 thẻ ngân hàng nào của ACB thì bạn hãy làm thẻ Visa prepaid ( thẻ này không yêu cầu cần có thẻ ngân hàng tại ACB ). Và hiện tôi đang dùng loại này. Vì thẻ ngân hàng Việt Nam chính của tôi là của Vietcombank.

 ➡ Nếu bạn đã có thẻ ngân hàng tại ACB thì bạn có thể làm luôn thẻ Visa debit ( thẻ này liên kết luôn với tiền trong tài khoản của thẻ ngân hàng của bạn )

Tôi khuyên bạn, nên làm thẻ Visa prepaid hơn. Vì thẻ này, khi tôi nạp tiền vào, tiêu hết thì ta có thể vứt đi cũng chẳng sao, hết tiền thì ra ACB lại nạp thêm vào rồi tiêu tiếp. Không bị tính các khoản phí linh tinh, an toàn tuyệt đối. Nhưng nhước điểm đó là khi muốn thêm tiền vào thẻ thì buộc phải ra ngân hàng nạp vào thẻ!

Nếu bạn chưa từng làm gì ở ACB, thì cho dù các chị tư vấn nịnh nọt bạn làm thẻ Visa debit thì bạn đừng nghe. Có chỗ ACB, họ còn mặc định làm cho bạn visa debit. Vì làm visa debit là bạn phải làm tận 2 cái thẻ, 1 là thẻ ngân hàng ACB, 2 là thẻ visa debit, vậy là họ lợi quá rồi còn gì.

Hãy nói rõ với họ. Tôi chỉ làm thẻ Visa Prepaid, chỉ dùng để thanh toán quốc tế.

Làm xong thì bạn hãy nghe họ hướng dẫn và kích hoạt thẻ ngay bạn nhé!

Sau khi kích hoạt thẻ hãy bảo chị ấy nạp cho bạn số tiền mà bạn cần để thanh toán online, nếu không cần thanh toán thì có thể chưa nạp vội.

Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa

Đến phần sử dụng thẻ visa. Sau khi kích hoạt xong thẻ. Bạn hãy vào ACB và bảo mấy chị em xinh gái nạp vào đó số tiền bạn muốn, tầm 500k là thừa đủ xài cho 1 năm chạy website của bạn. Trung bình 1,4 nghìn/ 1 ngày. 

Và khi bạn thanh toán trên internet dịch vụ nào đó, họ sẽ yêu cầu các thông tin trên thẻ như sau, bạn cần chú ý để nhận biết

1: Số thẻ là dãy số mặt trước thẻ

2: Ngày tháng hết hạn thẻ, cũng ở mặt trước luôn

3: Số CVV là3 số ở mặt sau của thẻ

Oke, vậy là xong rồi đó, còn chần chừ gì nữa mà không đi làm ngay cho mình 1 cái thẻ Visa chứ. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

Bây giờ hãy cầm chiếc thẻ visa trên tay và học tiếp bài tiếp theo nhé!

Hãy đi làm Visa, đừng chần chừ bạn nhé! Nếu không làm xong Visa thì đừng học level tiếp theo! Ngay thời điểm bạn cầm visa trên tay là bạn đã là con người toàn cầu rồi, bạn có thể thanh toán luôn các sản phẩm dịch vụ trên thế giới, mà thanh toán bằng visa còn luôn được miễn phí ưu tiên đấy các bạn nhé! Như mua hàng ở tiki, lazada, adayroi, hay hầu hết các website game hay thương mại, nếu thanh toán bằng Visa bạn đầu được các dịch vụ khuyến mãi nhanh nhất. Hãy nghiêm túc với bản thân bạn và hãy lựa chọn con đường thành công bạn nhé! Bạn hãy nhớ chỉ có hành động mới tạo ra kết quả, chỉ có hành động mới tạo ra thiên tài, chỉ có hành động mới tạo ra người thành công! Chúc bạn học tập vui vẻ, chúng ta cùng tới với level tiếp theo nhé!

QUÀ TẶNG 100K CHO BẠN NẾU ĐÃ CÓ VISA

Click vào đây để xem hướng dẫn lấy 100k nếu bạn đã có visa và đăng ký Dịch vụ Internet Banking (lưu ý cách này có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng đây chỉ là 1 khoản rất nhỏ và không phải cách kiếm tiền của thành viên Trại Huấn Luyện)

Leave a Reply

error: Content is protected !!